Chào Mừng quý khách đã đến với Hệ thống Trung Tâm Bảo Hành & Sửa Chữa Của Hãng Electrolux. Chúng tôi Luôn hướng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn mĩ nhất,luôn luôn nỗ lực nhằm mang đến cho bạn những sự tự vấn hay sửa chữa chu đáo và uy tín nhất.

Nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng sửa chữa bảo hành các sản phẩm của Hãng Electrolux chúng tôi đã mở thêm dịch vụ Bảo Hành Lò Vi Sóng tại nhà Hà Nội để hỗ trợ sửa chữa những chiếc lò vi sóng gặp phải sự cố không may khi quý khách đang sử dụng.

Chiếc lò vi sóng nhà bạn Phải hoạt động dưới điện áp cao, hoặc sử dụng liên tục trong nhiều giờ thì không thể chánh khỏi việc có những lúc lò vi sóng gặp phải sự cố không mong muốn như là.Lò vi sóng không nóng (nóng châm)Lò vi sóng không vào điện (mất nguôn)Lò vi sóng hỏng bóng cao tần.Lò vi sóng không quay đĩa.Lò vi sóng không chập cháy có mùi khét khi vận hành.

Những lúc như này chúng tôi khuyên bạn lên rút nguồn điện ra và gọi đến Trung Tâm Bảo Hành & Sửa Chữa Của Hãng Electrolux chúng tôi theo Đường Dây Nóng – 04 39 111 333 nhờ tư vấn sửa chữa và khắc phục lại.Đến với Trung Tâm Bảo Hành & Sửa Chữa Của Hãng Electrolux chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng thoải mái, với những lời hứa sau:


– Luôn kiểm tra nguyên nhân dẫn đến sự cố hỏng của lò vi sóng
– Xác định mức độ hư hỏng. Linh kiện cần thay thế và báo trước với khách hàng
– Tiến hành khắc phục sự cố nhanh nhất có thể sau khi khách hàng đồng ý với giá dịch vụ– Kiểm tra thông số, vận hành toàn bộ hệ thống trước khi bàn giao lại cho khách hàng
.– Hướng dẫn, giải đáp những thắc mắc về kỹ thuật, giá thành, cách sử dụng lò vi sóng đúng cách
– Linh kiện dùng để lắp đặt và sửa chữa đều là hàng chính hãng và được bảo hành dài hạn.
– Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu và tâm huyết với nghề
– Giá thành luôn hợp lí, không chặt chém khách hàng Phương trâm làm việc của chúng tôi là luôn luôn lỗ lực là hài lòng mọi khác hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline