Máy giặt hiện nay là một trong những vật dụng không thể thiếu trong nhiều gia đình. Sản phẩm có nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, trong đó có Electrolux. Mặc dù có chất lượng, độ bền cao nhưng sau một thời gian sử dụng thì máy giặt cũng sẽ gặp trục trặc cần đến sự hỗ trợ chuyên nghiệp của các dịch vụ sửa chữa. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Cầu Giấy uy tín hàng đầu.

Nhu cầu sửa chữa máy giặt Electrolux hiện nay

Electrolux là một thương hiệu nổi tiếng về đồ điện gia dụng cho các gia đình Việt Nam. Sau một thời gian sử dụng thì máy giặt có những lỗi khi hoạt động khiến bạn khó chịu hoặc cần bảo hành để máy hoạt động tốt hơn. Một số lỗi của máy giặt như:

  • Máy giặt không hoạt động bình thường.
  • Máy không vắt được hoặc vắt rồi nhưng vẫn ướt.
  • Máy rung mạnh và có tiếng ồn lớn khi hoạt động.
  • Máy báo lỗi liên tục khi sử dụng.
  • Máy bị hỏng vi mạch điều khiển.
  • Máy không mở được.
  • ….

Khi máy giặt bị lỗi nên sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp

Với một số lỗi thông thường thì cách bạn có thể tự sửa chữa tại nhà nếu có hiểu biết. Tuy nhiên tốt nhất các bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp để tránh tình trạng hư hỏng nặng hơn khi tự sửa chữa và giúp tiết kiệm thời gian của các bạn hơn.

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Cầu Giấy chất lượng hàng đầu

Với nhu cầu dịch vụ lớn thì có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa được rao tin trên mạng nhưng để tìm được dịch vụ tốt thì không phải dễ dàng. Ở bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến với các bạn về Trung Tâm Bảo Hành Electrolux – đơn vị sửa chữa và bảo hành các đồ gia dụng của Electrolux đảm bảo chất lượng. Sau đây là những ưu điểm mà đơn vị mang lại khiến nhiều người luôn tin dùng dịch vụ của đơn vị.

Dịch vụ chất lượng, đảm bảo uy tín

Chất lượng của dịch vụ luôn là tiêu chí hàng đầu mà đơn vị đặt ra trong mỗi lần đơn vị thực hiện sửa chữa, bảo hành. Đơn vị có thể khắc phục, sửa chữa mọi sự cố, trục trặc mà máy giặt của quý khách gặp phải.

Nếu phải thay thế linh kiện thì đơn vị đảm bảo thay là linh kiện chính hãng 100% của nhà sản xuất. Cùng với đó, đơn vị luôn có chế độ bảo hành dài hạn cho các linh kiện và bộ phận sửa chữa mà đơn vị đã thực hiện.

Đơn vị đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt và thời gian bảo hành lâu dài

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Để tạo nên uy tín và sự tin tưởng của các quý khách thì đơn vị đã xây dựng được đội ngũ nhân viên gồm nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng và nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp cả về chuyên môn lẫn thái độ phục vụ. Đặc biệt đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt Electrolux chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Giá thành và thời gian làm việc của dịch vụ

Giá thành dịch vụ luôn là điều kiện vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến sự lựa chọn đơn vị của khách hàng. Nhận thức được điều này thì đơn vị luôn có sự báo giá phải chăng, chính xác trước và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khiến cho khách hàng của đơn vị luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Đơn vị sẵn sàng hỗ trợ sửa chữa bất cứ lúc nào

Đơn vị luôn tiếp nhận các nhu cầu của quý khách 24/7 và trong cả các ngày nghỉ lễ, cuối tuần. Vì vậy, khi các bạn có nhu cầu về sửa chữa bất cứ lúc nào thì hãy liên hệ với đơn vị.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến với các bạn về dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Cầu Giấy uy tín – Trung Tâm Bảo Hành Electrolux. Hy vọng bài viết đã mang đến dịch vụ hữu ích cho các bạn.

 

Call Now ButtonHotline